Nẹp nhôm góc ngoài I Nẹp nhôm góc trong I sản phẩm hoàn hảo trong ốp gạch đá

Ngày nay, ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng nẹp góc trong, nẹp góc ngoài chất liệu nhôm hoặc inox cho các góc âm, góc dương và được coi là 1 phần quan trọng, không những làm đẹp mà còn là vật liệu bảo vệ. Vậy làm thế nào để có thể dễ nhìn hơn khi lắp đặt và phối hợp chúng với các vật liệu khác như gỗ, đá, kính, và đặc biệt là gạch đá ốp tường, sàn?

      Nẹp góc ngoài bảo vệ gạch là một đường nét trang trí với chất liệu nhôm hợp kim anode, hoặc inox 304 còn được gọi thép không gỉ, dùng để xử lý góc bao 90 độ của gạch, đá. Với sản phẩm có mặt cung 90 độ về một bên, sản phẩm có những đường răng cưa liên kết hoặc hoa văn dạng lỗ, được kết hợp đầy đủ với các bức tường và lát gạch. Cũng là một loại vật liệu trang trí mà các kiến trúc sư, chủ đầu tư sử dụng nhiều hơn trong việc thi công và cải tạo lại công trình. Nhờ những ưu điểm chống thấm tốt, tạo sự cứng cáp cho các góc cạnh, thẩm mỹ cao, lắp đặt nhanh chóng, đã đáp ứng rất nhiều ứng dụng trong trang trí nội, ngoại thất. Nhờ màu sắc phong phú, bạn có thể có nhiều lựa chọn trong việc phối hợp với gạch men, không chỉ kết hợp cùng màu, duy trì sự nhất quán của mặt gạch, góc cạnh mà còn có thể sử dụng  tạo nên sự tương phản rất rõ rệt, đem đến sự mới lạ trong mắt người sử dụng.

      Các thanh nẹp nhôm, trang trí góc ngoài, nẹp góc trong được lắp đặt rất thuận tiện, đa dạng về màu sắc, có thể kết hợp  hiệu quả sử sụng theo nhiều phong cách trang trí khác nhau. Những sản phẩm cùng loại trên thị trường thực sự rất nhiều, đa dạng về mẫu mã chất lượng. Trong khi đó nhà sản xuất và phân phối Gia Thịnh – BT có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu sản xuất. Sử dụng chất liệu nhôm hợp kim, inox 304 để đảm bảo cho mỗi sản phẩm của mình có thể đáp ứng được về chất lượng và tính thẩm mỹ cao, qua đó đặt cột mốc vật liệu trang trí cho ngành trang trí nội thất.

Nhằm hỗ trợ và mong muốn đem lại những thông tin về sản phẩm các Bạn có thể tham khảo những sản phẩm sau:

NẸP NHÔM GÓC NGOÀI
NẸP NHÔM GÓC TRONG
NẸP INOX 
NẸP GÓC NGOÀI
NẸP GÓC TRONG
NẸP GÓC ÂM
NẸP GÓC DƯƠNG

 

 

Bài viết liên quan