Nẹp trang trí

NẸP TRANG TRÍ – SẢN PHẨM KẾT NỐI VẬT LIỆU TRONG HOÀN THIỆN NỘI THẤT

Nẹp trang trí – ứng dụng thế nào cho khéo?

Nẹp trang trí điểm nhấn trong ngôi nhà”, trong đó có cả các yếu tố mang tính thẩm mỹ, bền vững, hài hoà trong nội thất đang tạo nhiều sự chú ý cho một số công trình gần đây. Những thanh nhôm có thể được ứng dụng trong nhiều vị trí khác nhau, liên kết  các loại vật liệu (đá, sỏi, gỗ, tre,…). Việc ứng dụng công nghệ làm thay đổi vật liệu, từ những thanh nhôm có tính mềm và dẻo qua quá trình sản xuất, anode đã tao ra những sản phẩm hợp kim nhôm có độ cứng cao, bề mặt sản phẩm láng mịn. Chịu được tác động lớn trong quá trình sử dụng.

Vật liệu hoàn thiện đã làm lên cuộc cách mạng  thay đổi hoàn toàn không gian sống trong mỗi tổ ấm của chúng ta. Trên thị trường đã xuất hiện sàn gỗ công nghiệp, tấm PVC giả đá, kiếng trang trí cao cấp…vv. Là điểm nhấn là dấu ấn trong mỗi ngôi nhà, nhằm mục đích kết nối các vật liệu trong hoàn thiện Công ty Gia Thịnh nhập đã khẩu, phân phối  nẹp nhôm trang trí để đáp ứng những yêu cầu khắt khe đó cho nhà thầu và khách hàng.

Nẹp nhôm trang trí không chỉ là vật liệu kết nối, chúng còn là sản phẩm tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Qua quá trình thi công thực tế chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm có tính ứng dụng cao như, nẹp nhôm chữ T, Nẹp nhôm chữ V, Nẹp nhôm chữ U, Nẹp nhôm chữ L, Nẹp nhôm chữ H, Nẹp kết thúc thảm, nẹp sàn gỗ, nẹp chống trơn trượt cầu thang, nẹp góc ngoài, nẹp góc trong…vv.

Đến với bài viết này chúng tôi muốn gởi tới quý Khách hàng những ứng dụng cơ bản của từng dòng sản phẩm:

 

Nẹp nhôm chữ T – Vật liệu kết nối

     Nẹp nhôm chữ T thật sự là vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong giai đoạn hoàn thiện công trình xây dựng. Do đặc thù chung của công trình là sự va chạm vật liệu với vật liệu hoàn toàn khác nhau như đá với gạch, gỗ với kiếng…vv. Cũng chính vì điều này sản phẩm nẹp nhôm chữ T đã ra đời nhằm kết nối và tạo nên sự hài hoà điểm nhấn trang trí trong ngôi nhà. Ngoài ra nẹp nhôm chữ T còn được sử dụng phổ biến trong thi công sàn gỗ, tấm pvc giả đá. Với quy cách đa dạng giúp nhà thầu, khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với từng vị trí thi công như:

Nẹp nhôm chữ T6, nẹp nhôm chữ T8, nẹp nhôm chữ T10, nẹp nhôm chữ T12, nẹp nhôm chữ T14, nẹp nhôm chữ t20, nẹp nhôm chữ t25, nẹp nhôm chữ t30

Nẹp nhôm chữ V – Vật liệu cho góc ngoài

     Nẹp  nhôm chữ V  được  thiết kế chữ V tạo ra 1 góc vuông bền vững, có nhiệm vụ bảo vệ các góc cạnh có mật độ va chạm nhiều trong quá trình sử dụng. Tính thẩm mỹ, sự an toàn sẽ tăng lên khi ốp nẹp nhôm trang trí chữ V với màu sắc, quy cách đa dạng giúp nhà thầu, khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với từng vị trí thi công như:

Nẹp nhôm chữ V10, nẹp nhôm chữ V15, nẹp nhôm chữ V20, Nẹp nhôm chữ V25, nẹp nhôm chữ V30…vv

Nẹp nhôm chữ U – Điểm nhấn cho vách trang trí

     Nẹp nhôm chữ U, với những thiết kế đa dạng về kiểu dáng kích thước nhà thầu thi công khách hàng thật sự sẽ không có khó khăn trở ngại gì về mẫu mã sản phẩm. Do đặc thù về quy cách của vật liệu ốp trang trí nên nẹp nhôm chữ u là điểm kết nối giúp cho những đường ghép có tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra nẹp nhôm chữ U, tạo những khe lõm trang trí cho vách. Điểm nhấn và cũng tạo cảm giác nhẹ nhàng, có chiều sâu hơn cho sản phẩm ốp hoàn thiện.

Sản phẩm nẹp nhôm chữ U được sử dụng phổ biến hiện nay như u bằng hay u lõm:

Nẹp nhôm chữ U5, nẹp nhôm chữ U10, nẹp nhôm chữ U12,  nẹp nhôm chữ U14, nẹp nhôm chữ U20, nẹp nhôm chữ M

Nẹp nhôm chữ L – Điểm kết thúc hoàn hảo!

     Nẹp nhôm chữ L không còn quá xa lạ với những đơn vị thi công hoàn thiện nội thất, nhà thầu. Với thiết kế 2 cạnh không có sự cân đối bằng nhau nên thường sử dụng cho những vị trí có khoảng cách giữa vật liệu trang trí và tường bị hạn chế về khoảng cách. Có thể liệt kê chi tiết một số sản phẩm nẹp nhôm chữ L, phổ biến và được ứng dụng nhiều trong thi công hoàn thiện như:

Nẹp nhôm chữ L12, nẹp nhôm chữ L20, nẹp nhôm chữ L30 

 

Trên đây là quy cách của sản phẩm nẹp nhôm trang trí L, Quý khách hàng tham khảo và cần hỗ trợ, tư vấn hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi 0913147258 để được tư vấn.

Nẹp kết thúc thảm – Phụ kiện bảo vệ và tạo bền vững cho tấm thảm sàn

Với nhu cầu sử dụng thảm trải sàn ngày nay rất lớn, và nhu cầu đó phần lớn phục vụ cho việc thi công hoàn thiện thảm cho các văn phòng làm việc. Với mật độ đi lại rất cao cần đòi hỏi về chất lượng thảm phải tốt. Ngoài ra cũng cần phải kể đến một chi tiết mặc dù không lơn nhưng lại là điểm tiếp xúc hàng ngày. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm Công ty Gia Thịnh đã cho ra đời những sản phẩm nẹp nhôm dùng cho kết thúc thảm. Sản phẩm giúp bảo vệ các cạnh thảm vị trí cửa ra vào hoặc nẹp thảm xung quanh tạo điểm nhấn trang trí.

Ngoài đặc tính kỹ thuật và thẩm mỹ nêu như trên, sản phẩm nẹp thảm còn có thiết kế rất đặc biệt đó là sản phẩm tạo độ cong với đường lượn nhẹ nhàng giúp bạn được an toàn không bị vấp té trong lưu thông đi lại trên mặt thảm.

Nẹp sàn gỗ – Phụ kiện trang trí mặt sàn

Với nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngày càng nhiều cho ngôi nhà, đặc biệt trong không gian phòng ngủ của từng thành viên trong gia đình. Nhằm kết nối những vật liệu tại vị trí công chung với sàn gỗ phòng ngủ những mẫu nẹp kết nối với quy cách đa dạng như nẹp nhôm chữ T10, nẹp nhôm chữ T12, nẹp nhôm chữ T14, nẹp nhôm chữ T20, nẹp nhôm chữ T25, nẹp nhôm chữ T30…vv. Nẹp nhôm chữ T là dòng sản phẩm kết nối không thể thiếu giữa sàn gỗ với các vật liệu khác như gỗ với đá, gỗ với gạch hoặc gỗ với gỗ. Với thiết kế bao gồm đế nhựa giúp cho sản phẩm nẹp nhôm chữ T, luôn có độ chắc chắn với sàn gỗ mà vẫn đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật dãn nở cho sàn gỗ

Ngoài những sản phẩm trên, không thể không nhắc đến dòng sản phẩm nẹp nhôm kết thúc các góc cạnh cho sàn gỗ công nghiệp và tự nhiên. Để khắc phục những điểm chốt chặn cuối cùng của điểm tiếp giáp giữa sàn gỗ và tường hoặc các vật dụng khác như dưới chân tủ. Dòng sản phẩm hay sử dụng đó là nẹp nhôm chữ L20. Với Quy cách sản xuất có sẵn như Nẹp nhôm L20 x 10 (sử dụng cho sàn gỗ có độ dày 8mm) hoặc L20 x15 (sử dụng cho sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ có độ dày 12mm)

Nẹp chống trơn trượt cầu thang – Sản phẩm an toàn cho người sử dụng

Với nhu cầu phát triển của mỗi chúng ta, trong cuộc sống thường nhật. Cầu thang với đặc tính là điểm tiêp xúc hạn chế, trên độ cao, nếu có ẩm ướt dễ trơn trượt gây mất an toàn cho gia chủ. Nắm bắt được điều này, đội ngũ kỹ thuật của  Công ty Gia Thịnh đã thiết kế ra sản phẩm nẹp chống trơn trượt cầu thang, hay nẹp mũi bậc. Sảm phẩm ra đời giúp người sử dụng được an toàn trên từng nhịp bước cầu thang. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa chất liệu cao su nguyên chất làm roong chống trượt và chất liệu hợp kim nhôm. Ngoài ra sản phẩm là 1 lớp bảo vệ hoàn hảo cho bậc thang không bị bể vỡ đá hoa cương. Với quy cách đa dạng như:

Nẹp chống trượt cầu thang L41

Nẹp chống trượt cầu thang L55

Nẹp chống trượt mặt bằng

  Nẹp góc ngoài

Với những điểm góc ngoài thường tạo cảm giác mất an toàn cho mỗi chúng ta. Với thiết kế tạo R (Tạo điểm cong) cho góc ngoài. Nẹp nhôm góc ngoài được sử dung nhiều trong thi công ốp cột và góc ngoài. Những môi trường với mật độ dông như trường mầm non, rạp chiếu phim…. Vv nẹp góc ngoài gần như là sự lựa chọn hoàn hảo

 

Chúng tôi với đội ngũ nhân sự luôn tràn dầy nhiệt huyết – tận tâm rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách Hàng!

Công ty là đơn vị nhập khẩu luôn mong muốn được hợp tác và mở rộng thị trường cùng các đối tác

Quý khách vui lòng liên hệ với Gia Thịnh – BT theo thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Phòng bán hàng online 24/7   

  0847147258

Phòng Kinh Doanh

0975675258

Phòng kỹ thuật

  0913147258

 Sự Quan Tâm Của Bạn

Là Động Lực Phát Triển Của Chúng Tôi!

Bài viết liên quan