NẸP TRANG TRÍ GIA THỊNH – BT

CÔNG TY TNHH XNK TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA THỊNH  là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất & nhập khẩu, cung cấp nẹp trang trí. Sự hình thành và phát triển hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ cộng sự luôn tràn đầy nhiệt huyết. Chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm nẹp kim loại trang trí điển hình như nẹp nhôm hợp kim, nẹp inox, nẹp đồng thau. Chúng tôi xin cam kết chính sách bán hàng và cam kết về chất lượng sản phẩm như sau:

  1. Sản phẩm cung cấp đến đại lý, khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch chính hãng từ các nhà sản xuất nhập khẩu.
  2. Mọi sản phẩm có giá niêm yết đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hoá đơn VAT khi mua hàng. Quý khách muốn xuất hóa đơn tài chính, vui lòng cung cấp thông tin ngay để bộ phận kế toán xuất hóa đơn kịp thời. Hóa đơn VAT chỉ xuất trong ngày theo quy định của Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính. Trường hợp khách hàng từ chối mua hàng nhưng hóa đơn đã xuất; Quý khách vui lòng ký và đóng dấu vào Biên bản Hủy hóa đơn.
  3. Hàng Hóa được bảo hành theo quy định của Công ty và nhà sản xuất, Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng nếu sản phẩm của Công ty không đúng chất lượng như đã cam kết.
  4. Để đảm bảo quyền lợi của người dùng được đảm bảo với các chính sách hỗ trợ mua hàng, xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ để dễ dàng vận chuyển thuận tiện đến tận tay khách hàng  Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
  5. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin của khách hàng đã cung cấp sai mục đích.

 Hướng dẫn mua hàng và hình thức thanh toán nẹp trang trí:

  1. Đặt hàng trực tiếp: Thông qua trức năng bán hàng oline trên trang web
  2. Điện thoại trực tiếp cho chúng tôi qua những số Hotline, thông tin bên dưới bài viết.
  3. Mua hàng trực tiếp: Quý khách hàng có thể đến tham quan và mua sản phẩm nẹp trang trí – mở cửa từ 8h đến 18h từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật từ 8h đến 12h.
  4. Địa chỉ showroom: 35/17 Đường Số 2, P Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP HCM
  5. Hình thức thanh toán: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc các loại thẻ tín dụng có đăng ký niêm yết áp dụng tại Công ty XNK TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA THỊNH

Đội ngũ nhân viên & cộng sự Gia Thịnh – BT tư vấn về sản phẩm được đào tạo bài bản, thấu hiểu với từng mã sản phẩm. Đến với Gia Thịnh là bạn được trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ và uy tín chất lượng hàng đầu, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và cải thiện dịch vụ theo phương châm khách hàng là trên hết.

nẹp trang trí gia thịnh
ứng dụng của nẹp trang trí Gia Thịnh

Liên hệ đặt hàng nẹp trang trí

Quý khách vui lòng liên hệ với Gia Thịnh – BT theo thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Phòng bán hàng online 24/7   

  0847147258

Phòng Kinh Doanh

0975675258

Phòng kỹ thuật

  0913147258

 Sự Quan Tâm Của Bạn

Là Động Lực Phát Triển Của Chúng Tôi!