Nẹp nhôm chống trơn

NẸP NHÔM CHỐNG TRƠN – NẸP TRANG TRÍ 

Chất liệu nhôm hợp kim – inox 304  

Gia Thịnh cam kết bán đúng giá  

Sản phẩm chất lượng

nẹp chong trơn cầu thang

Bạn lo lắng cho sự an toàn của mình cũng như những thành viên trong gia đình do mặt bậc cầu thang đá thường trơn trượt? Đừng lo lắng, với nẹp nhôm chống trơn của Gia Thịnh mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Sản phẩm không chỉ mang lại sự an toàn mà còn tăng vẻ đẹp cho không gian sống của bạn.

Nẹp nhôm chống trơn – Điểm nhấn đẹp mắt cho công trình

Ứng dụng của nẹp nhôm chống trơn trong thi công

Nẹp nhôm chống trơn là dòng sản phẩm dùng để chống trơn trượt tại các bậc cầu thang. Sản phẩm ngoài tác dụng chính là giảm trơn trượt hiệu quả còn có tác dụng trang trí và bảo vệ các mũi bậc cầu thang tránh tình trạng sứt mẻ, mài mòn,… trong quá trình sử dụng.

nẹp nhôm chống trơn

Dòng sản phẩm này rất thích hợp cho những gia đình có trẻ con và người cao tuổi thường xuyên phải đi lên đi xuống cầu thang,.. Không chỉ sử dụng nhiều trong các không gian sống, nhà ở nẹp chống trơn còn được ứng dụng nhiều tại các công trình công cộng như trường học, siêu thị, bệnh viện,…

nẹp nhôm mũi bậc chống trơn
Nẹp mũi bậc nhôm hợp kim sản phẩm chống trơn trượt hiệu quả

Hướng dẫn thi công nẹp nhôm chống trơn

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bậc thang hay các vị trí cần thi công lắp đặt nẹp cầu thang.

Bước 2: Dùng thước đo chính xác các vị trí cần lắp nẹp cầu thang, sau đó sử dụng máy cắt được lắp lưỡi hợp kim cắt theo kính thước đã đo trước đó.

Bước 3: Sử dụng keo chuyên dùng trong xây dựng như Titebond để liên kết nẹp, nên bơm keo vào 2 cạnh mặt dưới thanh nẹp. Sản phẩm có thể được liên kết bằng vít tắc kê nhưa tăng độ chắc chắn.

Bước 4: Lắp đặt dây cao su vào rãnh của cây nẹp, Sau đó vệ sinh keo dư hoặc bụi bẩn trong quá trình thi công.

Bước 5: Thời gian sử dụng sau khi lắp đặt là 2h đồng hồ, thời gian này keo sẽ khô và liên kết chắc chắn với mặt bậc

Khi thi công nên sử dụng keo chuyên dùng trong xây dựng (silicon, titebond) để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính,..

Lưu ý trong quá trình thi công cũng như sử dụng không nên dùng các chất tẩy rửa có độ PH và tính ăn mòn cao để vệ sinh nẹp nhôm, vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

nẹp mũi bậc cầu thang
Ứng dụng của nẹp mũi bậc trong thưc tế

Gia Thịnh – Địa chỉ uy tín bán nẹp nhôm chống trơn khi bạn có nhu cầu.

Công ty TNHH TM Dịch Vụ Trang Trí Nội Thất Gia Thịnh tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp nẹp trang trí dùng trong xây dựng. Chúng tôi hiểu rõ giá trị của những chi tiết nhỏ trong gia đình, những sản phẩm nẹp trang trí này sẽ góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho công trình, nhà ở của bạn.

Quý khách có nhu cầu mua nẹp nhôm cao cấp nói chung và nẹp nhôm chống trơn riêng? Vậy thì hãy đến ngay với Gia Thịnh để sở hữu những sản phẩm nẹp trang trí chất lượng nhất, đảm bảo quy chuẩn về an toàn cùng mức giá thành không thể tốt hơn.

Sự hài lòng và những tin nhắn phản hồi tích cực của quý khách luôn là động lực để chúng tôi định hướng và phát triển mỗi ngày.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0913147258 khi bạn có nhu cầu mua nẹp nhôm trang trí.

Quý khách vui lòng liên hệ với Gia Thịnh – BT theo thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Phòng bán hàng online 24/7   

  0847147258

Phòng Kinh Doanh

0975675258

Phòng kỹ thuật

  0913147258

 Sự Quan Tâm Của Bạn

Là Động Lực Phát Triển Của Chúng Tôi!