Nẹp nhôm chữ L

Nẹp nhôm chữ L có thiết kế giống như chữ L, sản phẩm được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất, nhất là ở mép sàn nhà, những vị trí góc cạnh, nhằm bảo vệ những khu vực này một cách tốt nhất, chống ẩm mốc, sứt mẻ,..

Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm nẹp nhôm chữ L cũng như công dụng của sản phẩm trong trang trí nội thất quý khách hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây.

Ứng dụng của nẹp nhôm chữ L trong trang trí nội thất

Nẹp nhôm chữ L ra đời để che đi những khiếm khuyết trong các công trình cũng như tăng tính thẩm mỹ của không gian sống. Đối với những phần mép gạch đá bị hở, sắc cạnh và dễ gây thương tích nếu chẳng may va chạm cũng như sứt mẻ khi sử dụng… thì nẹp nhôm chữ L sẽ là sự ‘cứu cánh’ hiệu quả.

Hướng dẫn thi công nẹp nhôm chữ L

Khi thi công nẹp nhôm chữ L nên sử dụng keo (thường là keo silicon, titebond) để liên kết với những vật liệu khác trong hoàn thiện nội thất như đá, gỗ, kính,…

Nên cẩn thận không sử dụng các chất tẩy rửa có độ PH và tính ăn mòn cao, vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc của nẹp nhôm chữ L.

Mua nẹp nhôm chữ L ở đâu tại TP. HCM khi có nhu cầu?

Công ty TNHH TM Dịch Vụ Trang Trí Nội Thất Gia Thịnh đã tiên phong trong lĩnh vực cung cấp nẹp trang trí trong xây dựng nói chung và dòng nẹp nhôm chữ L nói riêng. Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ nẹp trang trí cao cấp cho tất cả các công trình, từ nhà ở đến các công trình chung cư, khách sạn, nhà hàng,…

Đến với Gia Thịnh quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn giá cả của sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

 

 

 

Liên hệ: 0975675258
Liên hệ: 0975675258
Liên hệ: 0975675258
Liên hệ: 0975675258
Liên hệ: 0975675258
0975675258