Nẹp nhôm Lập là

NẸP NHÔM LẬP LÀ – NẸP TRANG TRÍ

Chất liệu nhôm hợp kim – inox 304  

Gia Thịnh cam kết bán đúng giá 

Sản phẩm chất lượng 

Nẹp nhôm lập là đường nét trang trí đẹp, phụ kiện được sử dụng khá phổ biến nhằm mục đích tạo điểm nhấn lên vách tường sau khi đã hoàn thiện sơn nước, dán giấy dán tường hoặc vách trang trí chất liệu gỗ, đá hoa cương, kính…vv

nẹp nhôm lập là

Sản phẩm được ưa thích không chỉ bởi tính thẩm mỹ vẻ đẹp chân phương vốn có của nẹp trang trí vách, nẹp trang trí trần nhà, mà còn được biết đến là sản phẩm tiện dụng và dễ dàng thi công lắp đặt nhanh không gây tiếng ồn, vì sao thế? Các bạn có thể xem hình ảnh và 1 số gợi ý sau về  sản phẩm.

 Nẹp trang trí sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhôm hợp kim 6063 có độ cứng cao, bề mặt sản phẩm được anode hóa giúp sản phẩm có nhiều màu sắc, hiện tại nẹp lập là có 2 quy cách được khách hàng ưa thích và  những màu sắc cơ bản sau.

Màu sắc của sản phẩm

Nẹp trang trí màu vàng bóng

Nẹp trang trí màu vàng mờ

Nẹp trang trí màu vàng hồng

Nẹp trang trí màu sâm banh

Nẹp trang trí màu đen mờ

Nẹp trang trí màu nhôm mờ

Nẹp trang trí màu inox

Để có cái nhìn rõ hơn về quy cách, hướng dẫn thi công, và những lưu ý cần thiết về sản phẩm, quý khách vui lòng tham khảo các bài viết chi tiết của nẹp trang trí lập là:

Nẹp nhôm lập là 20mm

Nẹp nhôm lập là 14mm

Chúc Quý khách có thể tìm hiểu lựa chọn được sản phẩm nẹp lập là ưng ý, trang trí điểm nhấn cho không gian nội thất thêm đẹp và sang trọng.

Xin chân thành cảm ơn!!!