Nẹp góc ngoài của Gia Thịnh là dòng sản phẩm chuyên sử dụng tại vị trí góc cột, góc ngoài,… Với mục đích bảo vệ các góc ngoài không bị bể, sứt mẻ hay mài mòn trong suốt quá trình sử dụng.

Hiện nay dòng sản phẩm này có hai loại chủ yếu và cũng là sản phẩm bán chạy tại Gia Thịnh. Quý khách có thể tham khảo kỹ hơn về hai dòng nẹp góc ngoài này cũng như ứng dụng của chúng trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng của nẹp góc ngoài trong thi công, thiết kế nội thất

Trong quá trình thi công nội thất công trình, đặc biệt là ốp gạch, ốp góc vuông làm thợ rất tốn công lẫn thời gian vì phải mài mòn khu vực này. Tuy nhiên rủi ro mang lại là rất cao, nếu chẳng may mài quá nhiều sẽ làm hỏng viên gạch hay trong quá trình sử dụng mà va quẹt cũng làm mất thẩm mỹ của công trình,… Không những thế, những cạnh sắc nhọn của gạch có thể gây nguy hiểm cho người trong quá trình sử dụng.

Sử dụng nẹp góc ngoài sẽ giúp hạn chế tối đa rủi ro, đồng thời làm đẹp cũng như hoàn thiện công trình hơn và là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Hướng dẫn thi công nẹp góc ngoài

  • Trong thi công:
  • Sử dụng các loại keo chuyên dụng (silicon, titebond) để liên kết nẹp với tường tại các góc vuông.
  • Khi làm sạch bề mặt nẹp tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa có chứa PH và tính ăn mòn, tính hòa tan,.. vì sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc của sản phẩm.
  • Trong bảo quản
  • Trong quá trình thi công lắp đặt nẹp nhôm cao cấp không nên xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm.
  • Tránh để bụi bẩn bám dính vào mặt dán của sản phẩm, nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ bị hở, dính bụi bẩn thì nên dùng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn.

Mua nẹp góc ngoài ở đâu khi có nhu cầu hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nẹp nhôm trang trí nói chung và nẹp góc ngoài nói riêng. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng, cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Hãy đến với Gia Thịnh khi bạn có nhu cầu mua nẹp trang trí, chúng tôi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp nẹp trang trí trong xây dựng. Công ty chúng tôi còn cung cấp sỉ và lẻ nẹp trang trí cho tất cả các công trình như nhà ở, chung cư, khách sạn, nhà hàng,…

Với tiêu chí ‘nhận niềm tin trao niềm tin’, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng mức giá hợp lý nhất.

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào hay muốn tư vấn kỹ hơn về nẹp nhôm trang trí có thể gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0913147258.

Công ty TNHH TM Dịch Vụ Trang Trí Nội Thất Gia Thịnh – Giải pháp hoàn hảo giúp hoàn thiện ngôi nhà của bạn.

Liên hệ: 0975675258
0975675258